Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai Nhật Bản // Sendai International School of Japanese

Tác giả: Hải Vũ Chuyên mục: Các Trường Du Học Lượt xem: 2013 lượt

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai Nhật Bản (Sendai International School of Japanese) được thành lập vào tháng 7 năm 1992 tọa lạc tại thành phố Sendai, tỉnh Miyagi phía Bắc Nhật Bản, nơi đặc trưng có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Sendai là thành phố rộng lớn nhất trong khu vực Tohoku có dân số khoảng một triệu người.

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai Nhật Bản

Sendai được coi là một thành phố học tập hấp dẫn, nơi mà tự nhiên và nền văn hóa hòa quyện vào nhau. Nơi mà chi phí sinh hoạt chỉ bằng 60% so với Tokyo. Một môi trường lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học Nhật Bản và theo học tập tại trường nhật ngữ quốc tế Sendai.

✓ Tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai.

✓ Tiếng Anh: Sendai International School of Japanese.

✓ Tiếng Nhật: 仙台国際日本語学校.

✓ Vị trí: Miyagi ken, Sendai shi, Aoba ku, Kakyoin 1-3-1.

✓ Hiệu trưởng: Sasaki Machiko.

✓ Loại hình: Tư thục.

✓ Thành lập: Tháng 7 năm 1992 (năm Heisei thứ 4).

✓ Sinh viên: Trung Quốc: 88,7%; Nước khác 11,3%.

» Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai: Nơi tình thầy trò gắn bó

Nhật ngữ Quốc tế Sendai với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình kết hợp cùng chương trình giảng dạy phong phú, hiệu quả đã và đang mang tới cho du học sinh quốc tế một ngôi trường học tập lý tưởng để theo đuổi nền giáo dục tiên tiến tại Nhật Bản. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường thường kéo dài trong 1 đến 2 năm, học sinh-sinh viên sẽ có cơ hội lớn được học tiếp lên trường đại học lừng danh Tohoku – nơi mà hiện có hàng ngàn du học sinh quốc tế đang theo học.

Đại học Tohoku, Nhật Bản

Ngoài ra, học sinh của trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai cũng được ôn luyện kĩ càng để có cơ hội ứng tuyển, học tập tại nhiều trường đại học/cao đẳng và các trường dạy nghề danh tiếng khác ở Sendai. 100% du học sinh sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với thu nhập tối thiểu khoảng 100,000JPY/tháng (khoảng 25 triệu VNĐ). Đặc biệt, đối với các du học sinh trình độ tiếng Nhật chưa thực sự tốt vẫn có nhiều cơ hội làm việc thêm ngoài giờ học.

Sinh viên theo học tại đại học Sendai Nhật Bản

Chương trình giảng dạy của trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai sẽ giúp cho các sinh viên có thể vượt qua các kỳ thi tuyển sinh. Các khóa học của trường không chỉ hỗ trợ cho các sinh viên về tiếng Nhật mà còn phụ đạo thêm các môn học khác như Toán, Khoa học, các kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho các sinh viên tham dự các kỳ thi EJU tuyển sinh vào các trường Đại học tại Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế.

» Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai

Tên khóa học Kỳ nhập học Thời gian
Học lên cao II Tháng 4 2 năm
Học lên cao III Tháng 7 1 năm 9 tháng
Học lên cao IV Tháng 10 1 năm 6 tháng
Học lên cao I Tháng 1 1 năm 3 tháng

✓ Học phí: 670.000 yên / năm ~ 120.600.000 VNĐ/năm.

✓ Thời gian nhận hồ sơ: 1 tháng 9 ~ 15 tháng 11 và 1 tháng 3~ 15 tháng 5.

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai

Sendai International Language School (Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai) là trường dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế trước khi vào học tại các trường đại học Nhật Bản. Các khóa học của trường bao gồm 4 khoảng thời gian khác nhau từ 15  đến 24 tháng và đều kết thúc vào tháng 3 để các sinh viên có thể tiếp tục học tập tại các trường đào tạo ở bậc học cao hơn.

» Chương trình sinh hoạt tại trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai

a/ Môi trường học tập:

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai tọa lạc ở thành phố Sendai với những khu mua sắm hấp dẫn, rất nhiều các bảo tàng và di tích lịch sử, người dân ở Sendai đang được hưởng một thời đại tuyệt vời. Các bạn có thể thưởng thức các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết hay lướt ván tuyết. Có rất nhiều cửa hàng mở cửa suốt 24 giờ. Ở đây cũng có những hiệu sách và siêu thị mở của cho tới nửa đêm. Ngoài ra còn có cả những công trình mới như: các trung tâm thương mại và các rạp chiếu phim phức hợp.

Thành phố Sendai

b/ Ký túc xá:

Trường nhật ngữ Sendai có ký túc xá riêng với cơ sở vật chất khang trang, thuận lợi. Ngoài ra, trường cũng sẽ giới thiệu phòng trọ cho các bạn học sinh-sinh viên có nguyện vọng thuê và sống 1 mình. Học sinh có nguyện vọng vào ở ký túc xá hay phòng trọ của nhà trường nên liên lạc, thông báo sớm để trường có thể sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Ký túc xá: Trường nhật ngữ Sendai

✓ Vị trí: Shimizunuma, Miyagino-ku, Sendai, Miyagi (Cách trường 15 phút đi xe đạp)

✓ Phòng ở: Phòng ngủ dành cho 3 người: phòng Nhật 6 chiếuKhu vực dùng chung: Bếp (bếp gas, máy nước nóng), bồn rửa mặt, phòng vệ sinh phong cách châu âu, phòng tắm, ban công.

✓ Sử dụng chung: máy tính, TV, tủ lạnh (có ở phòng khách), máy giặt (có ở chỗ rửa mặt), bãi đỗ xe có mái che.

✓ Trang thiết bị: Phòng ngủ: máy điều hòa, giường

Tiền vào
(Chỉ tốn lúc vào)
Tiền công cộng Tiền nhà Số tiền cần đóng khi vào ở
(Tổng cộng)
20,000yen 35,000yen 25,000yen 200,000yen

✓ Tiền phải đóng khi vào ký túc xá gồm Tiền vào, Tiền công cộng (Cho 1 năm), 6 tháng tiền nhà. Sau 6 tháng, tiền nhà mỗi tháng sẽ được đóng vào cuối tháng trước. (Ví dụ: tiền nhà tháng 10 sẽ phải đóng vào cuối tháng 9).

c/ Cơ sở vật chất:

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai là trường chị em với Trường Chuyên Môn Điện Tử Tohoku nằm ở tầng 7. Gần ga Sendai, đi bộ 5 phút, rất tiện lợi cho việc đi học.

✓ Phòng học: Có thiết bị nghe nhìn, phòng máy tính, Wifi. Có thể học tập tại những phòng học được trang bị thiết bị phù hợp cho việc học tiếng Nhật.

Cơ sở vật chất: Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai

✓ Có thể sử dụng những thiết bị được đưa vào sử dụng chung của trường chị em (Trường Chuyên Môn Điện Tử Tohoku) như: Phòng ăn của học viên, phòng y tế, phòng vệ sinh, bãi đỗ xe đạp, thang máy, tiệm tạp hóa , sảnh

Cơ sở vật chất: Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai

d/ Hoạt động ngoại khóa:

Du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa định ký, kết nối giao lưu giữa nền văn hóa Nhật Bản và văn hóa của đất nước của tất cả du học sinh nước ngoài tại trường khi học tập tại trường Nhật ngữ quốc tế Sendai. Nơi đây là một môi trường lý tưởng để các bạn đi du học Nhật Bản có cơ hội học tập, giao lưu văn hóa và phát triển toàn diện kỹ năng.

 e/ Bảo hiểm khi bệnh tật hoặc gặp sự cố:

Học viên của trường sẽ được giảm đáng kể số tiền phải trả trong trường hợp gặp tại nạn, hay bị thương, bệnh tật, tùy vào loại bảo hiểm như: Bảo hiểm y tế quốc gia hay Chế độ bồi thường tai nạn cho sinh viên.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp Uocmoduhoc.Org