Những suất học bổng du học giúp sinh viên chu du năm châu, đi bất cứ đâu

Tác giả: Hải Vũ Chuyên mục: Học Bổng Du Học Lượt xem: 1654 lượt

Học bổng du học là điều không còn xa lạ nhưng đã bao giờ bạn nghe tới những suất học bổng du học giúp sinh viên chu du năm châu, đi tới bất cứ đâu mình thích chưa? Nghe như có gì đó sai sai ở đây thì phải. Vậy hãy cùng khám phá ngay điều kỳ diệu này nhé!

Những suất học bổng du học giúp sinh viên chu du năm châu, đi bất cứ đâu

✯ Những suất học bổng du học giúp sinh viên chu du năm châu, đi bất cứ đâu mình muốn

๏ Thông thường chúng mình vẫn biết tới các chương trình học bổng của một trường đại học hay một quốc gia nhất định nào đó. Thế nhưng giờ đây có những học bổng giúp bạn không bị hạn chế không gian địa lý mà có thể chu du khắp năm châu như bạn mong muốn. Những chương trình học bổng du học đó là gì??

✯ Chương trình học bổng du học dành cho bậc đại học

Hiện nay Rotary Foundation Global Grant (Quỹ học bổng toàn cầu) là nơi mang tới cho các bạn sinh viên cơ hội du học ở bất cứ quốc gia nào. Tuy nhiên điểm đáng lưu ý là, các bạn chỉ được lựa chọn các quốc gia có câu lạc bộ của Rotary thôi nhé.

☞ Điều kiện nhận học bổng đó là:

๏ Sinh viên theo học chương trình cử nhân

๏ Thời gian học từ 1 đến 4 năm

☞ Giá trị học bổng: tối thiếu là 30.000 USD:

๏ Bên cạnh mức học bổng hấp dẫn kể trên, chương trình còn giúp bạn chi trả các chi phí khác bao gồm có: phí xin hộ chiếu/ thị thực, phí di chuyển,  đồ dùng học tập, học phí, phòng học, …

✯ Chương trình học bổng du học dành cho bậc sau đại học

1/ OFID Scholarship Award:

๏ Đây là chương trình học bổng du học của Quỹ OPEC cho Phát triển Quốc tế. Ứng viên sẽ được cấp học bổng toàn phần cho chương trình thạc sĩ tại các trường đại học uy tín trên toàn thế giới.

OFID Scholarship Award. Đây là chương trình học bổng du học của Quỹ OPEC

๏ Giá trị học bổng lên tới 50.000 USD bao gồm: học phí, trợ cấp hàng tháng đê chi trả phí sinh hoạt, bảo hiể, tiền sách vở, trợ cấp chuyển nhà. Đặc biệt bạn còn có cơ hội nhận được cả phí du lịch trong chương trình học bổng này.

2/ ADB Japan Scholarship Program:

๏ Đây là chương trình học bổng du học của Ngân hàng Phát triển Châu Á – Nhật Bản ADB-JSP. Đối tượng hướng tới của quỹ học bổng này chính là nhân tài của các quốc gia đang phát triển đồng thời cũng là thành viên của ADB.

ADB Japan Scholarship Program. Đây là chương trình học bổng du học của Ngân hàng Phát triển Châu Á

๏ Chương trình học bổng du học này ưu tiên cho các bạn theo đuổi khóa sau đại học thuộc các chuyên ngành về kinh tế, quản lý, khoa học và công nghệ.

Học bổng du học  ADB-JSP sẽ giúp các bạn chi trả tiền học, trợ cấp tiền nhà ở, tiền sách vở học liệu, chi phí bảo hiểm và đi lại.

✯✯ Trên đây là 3 trong số khác nhiều các chương trình học bổng du học giúp sinh viên chu du năm châu, tới với bất kỳ đâu mình muốn. Uocmoduhoc.Org hy vọng rằng, các bạn sẽ đạt được ước mơ du học tuyệt vời của mình. Chúc các bạn thành công!

✍ Các chương trình học bổng du học từ xa cho các khóa học đại học trực tuyến./

Bài viết liên quan

Hỏi đáp Uocmoduhoc.Org