Du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế (LAW)

Tác giả: Hải Vũ Chuyên mục: Tư Vấn Du Học Lượt xem: 1886 lượt

Du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế rất phù hợp với các bạn có mong muốn gắn kết các quốc gia trên thế giới bằng sự hợp tác gắn liền với một hành lang pháp lý. Du học Hàn Quốc ngành luật là một ngành học cũng mang đầy thử thách và không hề đơn giản với chính bản thân các bạn. Nhưng vất vả rồi nào rồi cũng sẽ nhận được “trái ngọt” sau này. Hãy tìm hiểu vì sao nhiều sinh viên quốc tế tới du học Hàn Quốc vẫn tự tin quyết định theo đuổi ngành học này nhé!

Du học Hàn Quốc ngành luật quốc tế

» Vì sao sinh viên quốc tế lựa chọn du học Hàn Quốc ngành luật?

Nếu các bạn hay xem phim hàn thì đều thấy rằng các phim này luôn ưu tiên và luôn có những câu chuyện về luật sư, công tố viên phải không nào. Tuy nhiên đây lại là hiện thực trong xã hội Hàn Quốc, ngành luật rất được xem trọng tại xứ sở kim cũng bởi ngành này luôn được chính phủ quan tâm, đầu tư, cơ hội việc làm luôn rộng mở và sáng giá….

Sinh viên du học Hàn Quốc ngành luật có cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập hấp dẫn và đặc biệt là sau khi trở về có rất nhiều lợi thế để ứng tuyển vào các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trong xã hội phát triển và hội nhập mạnh mẽ mỗi công ty, doanh nghiệp cũng như các cơ quan công quyền đều cần tới sự hỗ trợ liên quan tới pháp lý khi hoạt động và đây chính là chuyên môn của những người theo học ngành luật, việc cần tới các chuyên gia luật pháp đã trở nên vô cùng thiết yếu.

» Sinh viên du học Hàn Quốc ngành luật có thể theo học các chuyên ngành sau:

✧ Luật cảnh sát

✧ Luật hình sự

✧ Luật dân sự

✧ Luật an ninh xã hội

✧ Luật hành chính

✧ Luật kinh tế

✧ Luật kinh doanh quốc tế

✧ Luật ngân hàng

✧ Luật doanh nghiệp

✧ Luật bảo hiểm

✧ Luật môi trường

✧ Luật Internet

✧ Luật bản quyền

Theo danh sách bên trên đây thì rõ ràng là sinh viên Việt Nam du học Hàn Quốc ngành luật sẽ có cơ hội được lựa chọn các chuyên ngành luật một cách khá phong phú. Đặc biệt trong số đó có những ngành luật chuyên sâu hiện tại chưa có ở Việt Nam.

» Top các trường đại học luật hàng đầu tốt nhất tại Hàn Quốc

Đại học Luật; Đại học Quốc gia Seoul, ngôi trường đại học uy tín nhất xứ Hàn. Rất nhiều quan chức và những người giữ vị trí quan trọng trong ngành tư pháp, chính phủ, xã hội Hàn Quốc đã tốt nghiệp từ đây. Trở thành sinh viên khoa luật trường Đại học Quốc gia Seoul luôn là ước mơ của nhiều sinh viên và người dân Hàn Quốc.

Đại học Luật; Đại học Hàn Quốc, ngôi trường đào tạo nhiều người có vị trí quan trọng trong ngành tư pháp, chính phủ và xã hội Hàn Quốc.

Đại học Luật và Kinh doanh quốc tế. Chương trình được giảng dạy tại trường hoàn toàn100% bằng tiếng Anh và sinh viên có cơ hội được đi thực tập tại các tổ chức luật quốc tế cũng như các quốc gia nổi tiếng về đào tạo luật như Pháp, Thụy Sĩ, Hà Làn, Bỉ, Mỹ, Anh…

✧ Đại học Daegu

✧ Đại học Kyonggi

✧ Đại học Dongguk

✧ Đại học Hanyang

✧ Đại hoc Sungkyungkwan

Trở thành sinh viên ngành luật tại bất cứ trường đại học nào trên đây đều là sự đáng tự hào cho mỗi bạn trẻ Việt Nam.

» Lợi ích khi du học Hàn Quốc ngành luật

✧ Sinh viên có cơ hội được học tập và trao đổi với các chuyên gia quốc tế về luật pháp.

✧ Được đào tạo về hệ thống pháp luật Hàn Quốc và hệ thống luật pháp quốc tế.

Du học Hàn Quốc ngành luật sinh viên sẽ có cơ hội được tham quan, thực tập và làm việc tại các tòa án, cơ quan luật pháp, văn phòng luật uy tín.

Du học Hàn Quốc ngành luật các bạn sinh viên sẽ được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Hàn và vẫn cần duy trì cả khả năng tiếng anh nữa nhé. Vậy là bạn có thêm khả năng song ngữ.

✧ Bạn vẫn có thể đi làm thêm nếu muốn.

✧ Bằng cấp được cả thế giới công nhận.

✧ Chắc chắn là dễ xin việc sau tốt nghiệp rồi.

✧ Bạn cũng sẽ có thể ở lại làm việc lâu dài với visa E7.

» Điều kiện du học hàn quốc ngành luật

✧ Tiếng Hàn topik3 trở lên.

✧ Tốt nghiệp thpt trở lên trống học không quá 3 năm.

✧ Đảm bảo sức khỏe bình thường và không có tiền án tiền sự.

✧ Học phí tùy thuộc từng trường và dao động từ 180 đến 200 triệu.

ღღ Du học Hàn Quốc ngành luật bạn sẽ được đào tạo để trở thành những luật sư thực thụ mang tầm quốc tế. Cùng với những lợi ích và thông tin chi tiết bên trên, Ước mơ du học hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn và chuẩn bị cho kế hoặc du học của mình!

Du học Anh ngành Luật – Lựa chọn lên ngôi cho các bạn trẻ!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp Uocmoduhoc.Org