Du học Canada ngành Marketing liệu có đúng đắn hay không?

Tác giả: Hải Vũ Chuyên mục: Tư Vấn Du Học Lượt xem: 3018 lượt

Sinh viên du học Canada ngành Marketing có thể theo học từ bậc cử nhân tới các chương trình sau đại học. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau về trường, phân ngành học thích hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân mình.

Du học Canada ngành Marketing

Thông thường, chương trình đào tạo ngành Marketing tại Canada ở bậc cử nhân sẽ kéo dài trong 4 năm học. Mức học phí các bạn phải nộp rơi vào khoảng 12,000 CAD tới 17,000 CAD.

✯ Du học Canada ngành Marketing bạn sẽ học những gì?

○ Public relation – Quan hệ công chúng

○ Market research – Nghiên cứu thị trường

○ Advertising – Quảng cáo

○ Brand management – Quản trị thương hiệu

✯ Các trường đào tạo Marketing hàng đầu tại Canada.

Việc chọn lựa cho mình một trường có đào tạo chuyên ngành Marketing tại Canada là không hề khó. Tuy nhiên nếu vẫn còn lăn tăn, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số trường tên tuổi dẫn đầu trong ngành học này như sau:

○ Bậc cao đẳng: Sheridan College

○ Bậc đại học: York University, Queen’s University, University of Ottawa,…

○ Bậc thạc sĩ: University of Manitoba, Brock University, Concordia University, University of Guelph, HEC Montreal,…

Chính sách visa du học Canada ngày càng hấp dẫn với chương trình CES và mới đây đã chuyển đổi sang chương trình SDS chính là chìa khóa giúp bạn dễ dàng đạt được mong ước của mình hơn bao giờ hết với rất nhiều thuận lợi về điều kiện cũng như thủ tục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng thì Canada là lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là một nước có nền kinh tế phát triển mạnh, chắc chắn ngành Marketing được đào tạo tại xứ sở lá phong sẽ khiến bạn phải thích thú.

Không chỉ hấp dẫn bởi chừng đó lý do, điều tuyệt vời hơn cả chính là cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. Bạn có biết rằng với vai trò quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp, Ngành Marketing đã lọt vào danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư tại xứ sở lá phong này. Nhu cầu nhân sự cho vị trí này trong các doanh nghiệp và công ty ở Canada hiện là rất lớn, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể mơ tới một tương lai lập nghiệp hấp dẫn tại nơi đây cho mình. Chính vì vậy, chẳng có điều gì ngăn cản bạn nếu bạn đã có ước mơ theo đuổi con đường Marketing chuyên nghiệp tại Canada.

Bị từ chối visa đi Canada, những trường hợp rớt visa du học Canada./

Bài viết liên quan

Hỏi đáp Uocmoduhoc.Org