3 ngành học phổ biến ở Mỹ, nên chọn ngành gì dễ xin việc?

Tác giả: Hải Vũ Chuyên mục: Tư Vấn Du Học Lượt xem: 2291 lượt

Nền giáo dục Mỹ từ lâu đã trở thành một thương hiệu cho sự chuẩn mực. Có nhiều ngành học đã trở thành “cơn sốt” cho giới du học sinh. Thế nhưng liệu bạn đã biết đến các ngành học phổ biến ở Mỹ là gì hay chưa? Nếu không biết hoặc không theo học 3 ngành học này thì chắc chắn là bạn đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị rồi đó.

3 ngành học phổ biến ở Mỹ, nên chọn ngành gì dễ xin việc?

✯ Du học Mỹ ngành truyền thông : Ngành học phổ biến ở Mỹ

Với sự phát triển bùng nổ về kinh tế và thương mại, chắc chắn các doanh nghiệp tại Mỹ không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ truyền thông. Và đây cũng là một trong số các ngành học phổ biến ở Mỹ hot nhất hiện nay. Tổng học phí trung bình các bạn phải chi trả cho cả khóa rơi vào khoảng 159,304 USD và sẽ mất khoảng 4 năm học tập.

Du học Mỹ ngành truyền thông : Ngành học phổ biến ở Mỹ

Du học Mỹ ngành truyền thông sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội nghề nghiệp “bất tận”. Đây không phải là câu nói quá đâu, bởi lẽ lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn là rất rộng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên marketing, một người tổ chức sự kiện hay trở thành một nhà báo hay quan hệ công chúng,… Tuy nhiên việc bạn sẽ trở thành người như thế nào và phát triển tới đâu hoàn toàn phụ thuộc vào chính con người bạn. Trường học và tấm bằng tốt nghiệp từ Mỹ sẽ chỉ là bàn đạp giúp bạn có thể tiến xa hơn những người khác nếu bạn thực sự cố gắng.

✯ Du học Mỹ ngành điều dưỡng : Ngành học phổ biến ở Mỹ

Những năm gần đây, lựa chọn du học Mỹ ngành điều dưỡng không còn là điều quá xa lạ. Đây là một lĩnh vực được dự báo không chỉ có tiềm năng phát triển tại Mỹ mà ngay cả Việt Nam hay bất cứ đâu cũng đều là rất lớn trong tương lai. Đặc biệt với cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn, ngành điều dưỡng đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Du học Mỹ ngành điều dưỡng : Ngành học phổ biến ở Mỹ

Để trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai, khoảng (40,000–100,000USD) là số tiền mỗi năm sinh viên du học Mỹ phải chi trả. Thực chất đây là một khoản chi phí không hề nhỏ, nhưng đổi lại bạn có một tương lai nghề nghiệp hấp dẫn thì khoản đầu tư này cũng đáng lắm phải không nào?

✯ Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh : Ngành học phổ biến ở Mỹ

Tới với cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới mà không theo học chuyên ngành liên quan tới kinh tế ngành quản trị kinh doanh thì quả là điều uổng phí. Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Mỹ không chỉ mang tới cho bạn kiến thức sâu rộng mà còn là bản lĩnh và sự tự tin trong công việc. Đặc biệt với những bạn có khao khát thăng tiến trong công việc thì một tấm bằng quản trị kinh doanh tại Mỹ sẽ là tấm giấy thông hành uy tín và giá trị dành cho bạn.

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh  : Ngành học phổ biến ở Mỹ

Chương trình quản trị kinh doanh là ngành học phổ biến ở Mỹ, được giảng dạy tại nhiều trường và đào tạo ở nhiều bậc học, từ cao đẳng, cử nhân cho tới các khóa sau đại học. Bởi vậy lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh sẽ cực kỳ đa dạng và phong phú, dù bạn ở trình độ và có nhu cầu như thế nào đi nữa Uocmoduhoc.Org cũng sẽ tìm giúp bạn ngôi trường phù hợp.

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh mức học phí trung bình mà mỗi sinh viên cần nộp rơi vào khoảng 33,215 USD/năm. Lẽ dĩ nhiên khi bạn được nhận học bổng thì mức phí này có thể giảm đi đáng kể đó.

✯✯ Vậy là các bạn đã nghe qua 3 câu chuyện của 3 ngành học phổ biến ở Mỹ đắt giá nhất hiện nay rồi đó. Bạn đã chọn được ngành học nào phù hợp cho mình chưa? Nếu bạn còn băn khoăn, đừng ngần ngại chia sẻ, Ước mơ du học sẽ gửi tới bạn những tư vấn thích hợp nhất.

✍ Những nét đặc trưng văn hóa Mỹ mà du học sinh nào cũng cần phải biết

Bài viết liên quan

Hỏi đáp Uocmoduhoc.Org